ตำนานแม่นากพระขโนง คือผีเฮี้ยนเป็นเรื่องจริงหรือไม่?

ตำนานแม่นากพระขโนง  ซึ่งในความสงสัยอย่างรุนแรงของพ่อมากนั้นเขาก็เลยได้ตั้งกลอุบายที่จะทำให้ตัวเองหนีออกจากบ้านไปได้นั่นก็คือเขาได้ทำการเจาะรูโอ่งที่มีน้ำเต็มโอ่งพร้อมกับอุดรูเอาไว้หลังจากนั้นก็รอให้เป็นเวลากลางคืนและได้อ้างต่อแม่นาคว่าปวดปัสสาวะขอลงไปฉี่หน่อย

โดยหลังจากนั้นก็ได้เปิดกลอุบายก็คือเอาจุกที่อุดรูโอ่งน้ำเอาไว้เพื่อให้น้ำไหลออกมาตกกระทบกับพื้นให้มีเสียงลักษณะคล้ายเหมือนกับสียงฉี่นั่นเองและในคืนนั้นเองพ่อมากก็ทำสำเร็จแต่เหมือนแม่นาคจะรู้ตัวแม่นาคก็ได้ทำการผูกเชือกเอาไว้ที่ข้อมือของพ่อมากและข้อมือของแม่นาคเอาไว้ด้วยกันในระยะห่างที่สามารถลงไปปัสสาวะและสามารถราดน้ำจากโอ่งได้

นอกจากนี้ก็ได้ทำให้พ่อมากนั้นเกิดตกใจอย่างเล็กน้อยว่าทำไมแม่นาคถึงระแวงได้ขนาดนี้แต่เขาก็ไม่ลดความพยายามเขาก็ลงไปปัสสาวะจริงๆและทำการเปิดรูที่เจาะโอ่งเอาไว้ให้มันมีเสียงเหมือนฉี่อยู่ตลอดเวลาพร้อมกับปลดเชือกที่อยู่ในมือไปผูกกับต้นไม้ที่อยู่ใกล้นั่นเอง

ตำนานแม่นากพระขโนง  เนื่องจากนี้พ่อมากก็ได้วิ่งออกไปหาความจริงและพ่อมากก็ได้รู้ความจริงแล้วว่าแม่นาคนั้นเธอได้เสียชีวิตไปตั้งนานแล้วและพ่อมากก็ไม่รู้จะไปพึ่งพาใครได้เขาเลยวิ่งไปหากุฏิพระอาจารย์ที่วัดมหาบุศย์โดยในตอนนั้นแม่นาคก็รู้ตัวแล้วว่าพ่อมากไปหนีออกจากเค้าไปแล้วแม่นาคโกรธมากพร้อมกับร้องเสียงดังออกมาลั่นหมู่บ้านและได้แปลงกายเป็นผีที่มีรูปร่างเน่าเปื่อยพร้อมกับออกตามหาพ่อมากอย่างทันที

ดังนั้นแม่นาคก็ได้ใช้ระยะเวลาไม่นานไปพร้อมเจอพ่อมากอยู่ที่กุฏิพร้อมกับพระอาจารย์ที่นั่งอยู่และได้ตีกรอบสายสิญจน์เป็นรูปสี่เหลี่ยมเหมือนกับว่าป้องกันไม่ให้แม่นาคเข้ามาในสายสิญจน์เมื่อแม่นาคได้เห็นแบบนั้นก็โกรธเข้าไปใหย่พระอาจารย์ก็ได้พูดปลอบเป็นผีก็อยู่ส่วนผีอย่าได้มายุ่งกับมนุษย์เลย

ซึ่งก็ทำให้แม่นาคโกรธเป็นอย่างมากและแม่นาคก็เดินเข้ามาที่น่าสายสิญจน์และทำการดึงสายสิญจน์พร้อมกับฉีดสายสิญจน์ออกทั้งหมดเลยและตรงนั้นก็ได้สร้างความตกใจให้กับพ่อมากและพระอาจารย์มากว่าผีตนนี้หรือแม่นาคทำได้อย่างไง

เพราะฉะนั้นต่อให้แม่นาคฉีดสายสิญจน์ออกเป็นชิ้นๆแล้วเขาก็ยังสามารถเข้ามาในเขตอาคมได้แม่นาคก็เกิดความไม่พอใจและได้เดินหายเขาไปในป่าในที่สุดนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย    gclub casinoทดลองเล่น